ஃப்ரெஷ் சாலட்
என்னென்ன தேவை?
வெள்ளரி, தக்காளி, வெங்காயம் - தலா 1, முளைகட்டிய பயறு - 1/2 கப், வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு - 1/2 கப், நாட்டுச்சர்க்கரை - 1½ டீஸ்பூன், மாதுளை முத்துக்கள் - 1/2 கப், பச்சைமிளகாய் - 2, எலுமிச்சைச்சாறு - 1/2 டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கு, கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது.
எப்படிச் செய்வது?
உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து தோலுரித்து பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். காய்களையும் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். பாத்திரத்தில் உருளைக்கிழங்கு, வெள்ளரி, தக்காளி, வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், பயறு, உப்பு, நாட்டுச்சர்க்கரை, எலுமிச்சைச்சாறு கலந்து மாதுளை முத்துக்கள், கொத்தமல்லித்தழையை தூவி பரிமாறவும்.
|