கேரட் பச்சடி



என்னென்ன தேவை?

கேரட் - 1/4 கிலோ,
தயிர் - hung curd 1/4 லிட்டர்,
நறுக்கிய பச்சைமிளகாய் - 1,
கொத்தமல்லி - 1/2 கப்,
உப்பு - தேவைக்கு,
சர்க்கரை - 1/2 டீஸ்பூன்,
வறுத்த கடலை காய்-2 டீஸ்பூன்.

எப்படிச் செய்வது?

பாத்திரத்தில் கேரட் துருவல், கொத்தமல்லி, உப்பு, சர்க்கரை, கடலை காய், பச்சைமிளகாய், தயிர் சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும். விரும்பினால் ஃப்ரெஷ் கிரீம் கலந்து பரிமாறலாம்.