கேரட் பச்சடி
என்னென்ன தேவை?
கேரட் - 1/4 கிலோ, தயிர் - hung curd 1/4 லிட்டர், நறுக்கிய பச்சைமிளகாய் - 1, கொத்தமல்லி - 1/2 கப், உப்பு - தேவைக்கு, சர்க்கரை - 1/2 டீஸ்பூன், வறுத்த கடலை காய்-2 டீஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது?
பாத்திரத்தில் கேரட் துருவல், கொத்தமல்லி, உப்பு, சர்க்கரை, கடலை காய், பச்சைமிளகாய், தயிர் சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும். விரும்பினால் ஃப்ரெஷ் கிரீம் கலந்து பரிமாறலாம்.
|