பட்டர்மில்க் (நீர் மோர்)
என்னென்ன தேவை?
தயிர் - 300 மி.லி., ஐஸ் வாட்டர் - 300 மி.லி., இஞ்சி - 1 துண்டு, பச்சைமிளகாய் - 2, கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து, நறுக்கிய கொத்தமல்லி - 2 டீஸ்பூன், கடுகு, பெருங்காயத்தூள் - 1 டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 1/2 டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கு.
எப்படிச் செய்வது?
தயிரை நன்றாக கடைந்து, ஐஸ் வாட்டர் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும். இஞ்சி, பச்சைமிளகாைய மிக்சியில் அரைத்து மோருடன் கலந்து கொள்ளவும். இத்துடன் உப்பு, பெருங்காயத்தூள், கொத்தமல்லித்தழையை சேர்க்கவும். கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து கொட்டி கலந்து பரிமாறவும்.
|