குர்குரே பிண்டி
என்னென்ன தேவை?
வெண்டைக்காய் - 1/2 கிலோ, சாட் மசாலாத்தூள் - 1 டீஸ்பூன், காய்ந்த மாங்காய் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன், மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன், கரம்மசாலாத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன், உப்பு, பொரிக்க எண்ணெய் - தேவைக்கு, கடலை மாவு - 5 டேபிள்ஸ்பூன், எலுமிச்சைப் பழம் - 1.
எப்படிச் செய்வது?
வெண்டைக்காயை நீளவாக்கில் நறுக்கிக் கொள்ளவும். எண்ணெய், எலுமிச்சைப்பழத்தை தவிர மற்ற பொருட்கள் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து வெண்டைக்காயில் ஸ்டஃப்டு செய்து சூடான எண்ணெயில் வெண்டைக்காயை பொரித்தெடுத்து கொள்ளவும். பரிமாறும்போது எலுமிச்சைச்சாறு பிழிந்து பரிமாறவும்.
|