பட்டர் சீடை
தேவையான பொருட்கள்
அரிசி மாவு - 1/2 கப், வறுத்தரைத்த உளுந்து மாவு - 1 டேபிள் ஸ்பூன், சூடாக்கிய வெண்ணெய் - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன், வெள்ளை எள் - 1 டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கு, எண்ணெய் - பொரித்தெடுக்க தேவையான அளவு.
செய்முறை
மேற்கண்ட பொருட்களில் எண்ணெய் நீங்கலாக மற்ற எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலந்து, தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு மிருதுவாக பிசையவும். பின்னர் அதை சின்னச்சின்ன உருண்டைகளாக உருட்டி காய்ந்த எண்ணெயில் போட்டு பொரித்தெடுக்கவும்.
|