பட்டர் சீடை



தேவையான பொருட்கள்

அரிசி மாவு - 1/2 கப்,
வறுத்தரைத்த உளுந்து மாவு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்,
சூடாக்கிய வெண்ணெய் - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்,
வெள்ளை எள் - 1 டீஸ்பூன்,
உப்பு - தேவைக்கு,
எண்ணெய் - பொரித்தெடுக்க தேவையான அளவு.

செய்முறை

மேற்கண்ட பொருட்களில் எண்ணெய் நீங்கலாக மற்ற எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலந்து, தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு மிருதுவாக பிசையவும். பின்னர் அதை சின்னச்சின்ன உருண்டைகளாக உருட்டி காய்ந்த எண்ணெயில் போட்டு பொரித்தெடுக்கவும்.