நிலக்கடலை வறுவல்
தேவையான பொருட்கள் வேக வைத்த வேர்க்கடலை - 200 கிராம் உப்பு - தேவையான அளவு சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம் மிளகுத்தூள் - 1 டீஸ்பூன் கடுகு - அரை டீஸ்பூன் கடலைப்பருப்பு - 1 டீஸ்பூன் கடலை எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன் சீரகம் - 1 டீஸ்பூன் உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்.
செய்முறை
கடாயில் எண்ணெய் சூடானதும், கடுகு, கடலைப் பருப்பு, உளுந்தம் பருப்பு, சீரகம் சேர்த்து தாளிக்கவும். அதனுடன் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளியைச் சேர்த்து வதக்கவும். இதனுடன் வேகவைத்த வேர்க்கடலை, உப்பு, மிளகுத்தூளைச் சேர்த்து நன்கு பிரட்டி இறக்கவும்.
குறிப்பு: நிலக்கடலையைத் தொடர்ந்து 50 கிராம் வீதம், 2 (அ) 3 மாதங்கள் வறுத்தோ, வேக வைத்தோ உண்டு வந்தால் ஆண்களின் பிரச்சினை தீரும்.
|