தேங்காய்ப்பால் பலூடா
என்னென்ன தேவை?
சேமியா - 2 டீஸ்பூன், தேங்காய்ப்பால் - 3/4 கப், சப்ஜா விதை - 1 டீஸ்பூன், சர்க்கரை - 2 டீஸ்பூன், ஸ்ட்ராபெர்ரி கிரஷ் - 1 டீஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது?
சேமியாவை வேகவைத்து வடித்துக் கொள்ளவும். சப்ஜா விதையை 1 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். தேங்காய்ப்பாலுடன் சர்க்கரையை கலந்து கொள்ளவும். ஒரு உயரமான கண்ணாடி டம்ளரில் முதலில் சப்ஜா விதை அதன் மீது வெந்த சேமியா போட்டு அதன் மீது ஸ்ட்ராபெர்ரி கிரஷ் ஊற்றி அதற்கு மேலே தேங்காய்ப்பால் ஊற்றி பரிமாறவும்.
|