இறால் மசாலா
என்னென்ன தேவை?
சுத்தமான இறால் - 1/4 கிலோ, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி - தலா 2, மிளகாய்த்தூள், கரம்மசாலாத்தூள் - தலா 1 டீஸ்பூன், இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன், தேங்காய்ப்பால் - 1 கப், புதினா, கொத்தமல்லி - 1 கைப்பிடி அளவு, உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு.
எப்படிச் செய்வது?
கடாயில் எண்ணெயை காய வைத்து வெங்காயம், இறால், உப்பு போட்டு வதக்கி, தக்காளி, இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். பிறகு மிளகாய்த்தூள், கரம்மசாலாத்தூள் சேர்த்து வதக்கி 2 நிமிடம் மூடி வைத்து, தேங்காய்ப்பால், புதினா, கொத்தமல்லி போட்டு கிளறி இறக்கவும்.
|