வாழைப்பழ கப் கேக்



தேவையான பொருட்கள்

பேப்பர் கப்:தேவைக்கேற்ப (5 To 6), உப்பு: 1/4 டீஸ்பூன்,கோதுமை மாவு: 150 கிராம்,நாட்டு சர்க்கரை: 100 கிராம்(Brown Sugar),வாழைப்பழம்: 2 (பெரியது பழுத்தது),வெண்ணெய்: 75 கிராம்(உருக்கி ஆற வைத்துக் கொள்ளவும்) வாழைப்பழம் எசென்ஸ் (அல்லது): 1 டீஸ்பூன்,வெனிலா எசென்ஸ்:
தேவைக்கேற்ப (1 or 11/2),முட்டை: 1 (பெரியது) .

செய்முறை

ஒரு பாத்திரத்தில் வாழைப்பழத்தை போட்டு நன்கு மசித்துக் கொள்ளவும்.பின் அதில் நாட்டு சர்க்கரை சேர்த்து எலக்ட்ரிக் பீட்டர் கொண்டு கலக்கவும்.பிறகு அதில் முட்டை, வெண்ணெய் சேர்த்து கலக்கவும். பின் முட்டை பீட்டர் (egg beater) கொண்டு கோதுமை மாவு, உப்பு, பேக்கிங் சோடா, வெனிலா எசென்ஸ் சேர்த்து நன்கு கலந்து பிறகு அந்த கலவையை பிரித்து சிலிக்கான் கப் அல்லது மஃபின் டிரேயில் பேப்பர் கப் வைத்து 200 C யில் 10 நிமிடங்கள் ஃப்ரீஹீட் செய்யப்பட்ட அவனில் 15-20 நிமிடங்கள் 150 C யில் பேக் செய்யவும். பிறகு அதை எடுத்து சூடாகவோ ஆறியோ பரிமாறலாம்.