மிக்ஸ்டு வெஜிடபிள் ஸ்டூ
என்னென்ன தேவை?
நறுக்கிய நூல்கோல், கேரட், குடைமிளகாய், உருளைக்கிழங்கு - தலா 1, நறுக்கிய பீன்ஸ் - 1/4 கப், நீளமாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 2, தக்காளி - 3, உப்பு - தேவைக்கு, எண்ணெய் - 3 டேபிள்ஸ்பூன், திக்கான தேங்காய்ப்பால் - 1/2 கப்.
அரைக்க...
தேங்காய்த்துருவல் - 1 டேபிள்ஸ்பூன், பூண்டு - 6 பல், இஞ்சி - சிறு துண்டு, காய்ந்தமிளகாய் - 6, தனியா - 1 டேபிள்ஸ்பூன், சீரகம், மஞ்சள் தூள், கசகசா - தலா 1 டீஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது?
அரைக்க கொடுத்த பொருட்களை அரைத்து கொள்ளவும். தக்காளியை வெந்நீரில் 5 நிமிடம் போட்டு எடுத்து தோலுரித்து அரைத்து கொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெயை காயவைத்து வெங்காயம், உருளைக்கிழங்கு, பீன்ஸ், நூல்கோல், கேரட், குடைமிளகாயை வதக்கி, உப்பு, தக்காளி விழுது, 1/4 கப் தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும். காய்கள் வெந்ததும் அரைத்த விழுது சேர்த்து, ஒரு கொதி வந்ததும் தேங்காய்ப்பால் ஊற்றி நுரை தட்டியதும் இறக்கவும். சப்பாத்தி, நாண், தோசையுடன் சூடாக பரிமாறவும்.
|