உருளைக்கிழங்கு பூரி
என்னென்ன தேவை? கோதுமை மாவு - 1 கப், ரவை - 1 டேபிள்ஸ்பூன், உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு, உருளைக்கிழங்கு - 2, சீரகம் - 1 டீஸ்பூன், மஞ்சள்தூள் - 1 சிட்டிகை, நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது, பேக்கிங் பவுடர் - 1/4 டீஸ்பூன், ஓமம் - 1/2 டீஸ்பூன், சர்க்கரை - 1/2 டீஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது? உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து தோலுரித்து மசிக்கவும். கோதுமை மாவுடன் (எண்ணெய் தவிர) உருளைக்கிழங்கு, மற்ற அனைத்து பொருட்கள், சிறிது தண்ணீர் தெளித்து பிசைந்து பூரியாக இட்டு, கடாயில் எண்ணெயை காயவைத்து பொன்னிறமாக பொரித்தெடுத்து பரிமாறவும்.
|