ஆலு புஜியா
என்னென்ன தேவை?
பெரிய உருளைக்கிழங்கு - 3, அரிசி மாவு - 1/4 கப், கடலை மாவு - 1 கப், கரம் மசாலாத்தூள் - 1 டீஸ்பூன், ஓமம் - 1/2 டீஸ்பூன், சிவப்பு மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன், மாங்காய்த்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன், உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு, மஞ்சள்தூள் - 1 சிட்டிகை.
எப்படிச் செய்வது?
உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து மசித்துக் கொள்ளவும். இத்துடன் அனைத்துப் பொருட்கள் மற்றும் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து பிசையவும். ஓமப்பொடி அச்சில் மாவைப் போட்டு சூடான எண்ணெயில் பிழிந்து பொரித்தெடுத்து பரிமாறவும்.
|