சோளம், வரகு சேமியா, வேர்க்கடலை கிச்சடி
என்னென்ன தேவை?
சோளம் சேமியா, வரகு சேமியா - தலா 100 கிராம், உப்பு - சிறிது.
தாளிக்க...
நெய் - 2 டீஸ்பூன், கடுகு, சீரகம் - தலா 1/2 டீஸ்பூன், வேர்க்கடலை - 1/4 கப், மோர்மிளகாய் - 4.
எப்படிச் செய்வது?
சேமியா வகைகளை தனித்தனியே கொதி நீரில் உப்பு, எண்ணெய் சேர்த்து 3 நிமிடங்கள் வேகவிட்டு வடித்து குளிர்ந்த நீரில் அலசி மீண்டும் வடிகட்டி எடுத்துக் கொள்ளவும். கடாயில் நெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு, சீரகம், வேர்க்கடலை, மோர்மிளகாய் தாளித்து சோளம், வரகு சேமியா சேர்த்து நன்கு கிளறி பரிமாறவும்.
|