நாகப்பட்டினம் கனவா மீன் தொக்கு



என்னென்ன தேவை?

கனவா மீன் - 300 கிராம்,
வெங்காயம் - 100 கிராம்,
தக்காளி - 50 கிராம்,
நறுக்கிய பச்சைமிளகாய் - 5,
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து,
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1½ டேபிள்ஸ்பூன்,
உப்பு - தேவைக்கு,
மிளகுத்தூள் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்,
சீரகத்தூள், சோம்பு தூள் - தலா 2 டீஸ்பூன்,
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்.

எப்படிச் செய்வது?

கனவா மீனை கழுவி, சின்னச் சின்ன துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து சோம்பு, வெங்காயம், தக்காளி, இஞ்சி பூண்டு விழுது, உப்பு, சீரகத்தூள், ேசாம்பு தூள், மிளகுத்தூள் ேசர்த்து நன்கு வதக்கவும். பச்சைவாசனை போனதும் மீனை சேர்த்து நன்கு வேகவைத்து இறக்கவும். கொத்தமல்லித்தழையை தூவி அலங்கரித்து பரிமாறவும்.