தேங்காய் குழம்பு
என்னென்ன தேவை?
அரைக்க...
தேங்காய் - 1 கப், சின்ன வெங்காயம் - 10, தனியா, மஞ்சள் தூள் - தலா 1 டீஸ்பூன், காய்ந்தமிளகாய் - 3, உப்பு - தேவைக்கு.
தாளிக்க...
பெரிய வெங்காயம் - 1, பச்சைமிளகாய் - 1, கடலை எண்ணெய் - சிறிது, கறிவேப்பிலை - சிறிது.
எப்படிச் செய்வது?
அரைக்க கொடுத்த பொருட்கள் அனைத்தையும் சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி அப்படியே பச்சையாக அரைத்து கொள்ளவும். கடாயில் தாளிக்க கொடுத்த பொருட்களை ஒவ்வொன்றாக தாளித்து, அரைத்த கலவையை ஊற்றி பொங்கி வரும்போது இறக்கவும். கொதிக்க விட வேண்டாம்.
|