மட்டன் வடை
என்னென்ன தேவை?
மட்டன் கொத்துக்கறி - 100 கிராம், சோம்பு- ½ தேக்கரண்டி, சீரகதூள்- ½ தேக்கரண்டி, கொத்தமல்லி, பெருங்காயம்- ½ தேக்கரண்டி, கடலைமாவு -100 கிராம், உப்பு, இடிச்ச பூண்டு- 2 தேக்கரண்டி, பச்சைமிளகாய் - 4, வெங்காயம் - 3, எண்ணெய் - 5 தேக்கரண்டி, கறிவேப்பிலை, புதினா, மிளகாய்த்தூள்- 1 தேக்கரண்டி, மஞ்சள்தூள்- ½ தேக்கரண்டி, நெய் - 1 தேக்கரண்டி.
எப்படிச் செய்வது?
கடாயில் நெய் ஊற்றி, அதில் கடலைமாவு மற்றும் அனைத்து மசாலாவுடன் கொத்துக்கறி சேர்த்து வதக்கி கொள்ளவும். பின்னர் அதனை வடைபோல் தட்டி எண்ணையில் பொரித்து எடுக்கவும்.
|