மட்டன் குடல் வறுவல்
என்னென்ன தேவை?
சுத்தப்படுத்தி வேகவைத்த குடல் -250 கிராம், சின்னவெங்காயம் - 5, காய்ந்த மிளகாய் - 4, பச்சை மிளகாய் - 4, எண்ணெய் - 6 தேக்கரண்டி, கறிவேப்பிலை, மட்டன் மசாலா- 4 தேக்கரண்டி, உப்பு சிறிது.
எப்படிச் செய்வது?
முதலில், கடாயில் எண்ணெய் விட்டு அதனுடன் சின்ன வெங்காயம், பச்சைமிளகாய் சேர்த்து நன்கு வதக்கி, பின்னர் வேகவைத்த குடலை சேர்த்து நன்கு கிளறவும். பின்னர் அதனுடன், மட்டன் மசாலா, உப்பு சேர்த்து 5 நிமிடம் நன்றாக வறுத்து எடுக்கவும்.
|