இறால் ஃப்ரைடு ரைஸ்
என்னென்ன தேவை?
எண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 3, பொடியாக நறுக்கிய குடைமிளகாய், கேரட், பீன்ஸ் - 1 கப், நறுக்கிய இஞ்சி பூண்டு - தலா 1 டீஸ்பூன், பச்சைமிளகாய் - 5, இறால் - 1 கப், முட்டை - 1, சோயாசாஸ் - 1/2 டீஸ்பூன், உதிர் உதிராக வடித்த பாஸ்மதி சாதம் - 1 கப், மிளகுத்தூள் - 1 டீஸ்பூன், வெங்காயத்தாள் - 1/4 கப், உப்பு - தேவைக்கு.
எப்படிச் செய்வது?
கடாயில் எண்ணெயை காயவைத்து வெங்காயம், குடைமிளகாய், கேரட், பீன்ஸ், இஞ்சி பூண்டு, பச்சைமிளகாயை வதக்கி இறால், முட்டை, சோயாசாஸ் ஊற்றி கலந்து சாதம், மிளகுத்தூள், வெங்காயத்தாள் கலந்து சூடாக பரிமாறவும்.
|