ஆனியன் ரிங் வடகம்
என்னென்ன தேவை?
வெங்காயம் - 1/2 கிலோ, அரிசி மாவு - 1 கப், பெருங்காயத்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன், மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கு.
எப்படிச் செய்வது?
வெங்காயத்தின் தோலை நீக்கி சிறு சிறு வட்டங்களாக நறுக்கவும். அரிசி மாவில் உப்பு, மிளகாய்த்தூள், பெருங்காயத்தூள், தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு கரைத்து வெங்காய வில்லைகளை முக்கியெடுத்து வெயிலில் நன்கு காயவைத்து எடுக்கவும்.
|