பப்பாயா ஷேக்
என்னென்ன தேவை?
பப்பாளிப் பழத்துண்டுகள் - 15, தோல் சீவி எடுத்த கற்றாழை ஜெல் - 1/2 டீஸ்பூன், பட்டைத்தூள் - 2 சிட்டிகை, எலுமிச்சைச்சாறு - 2 டீஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது?
மிக்சியில் பப்பாளிப் பழத்துண்டுகள், கற்றாழை ஜெல், பட்டைத்தூள் மூன்றையும் ஒன்றாக கலந்து தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு மைய அரைத்து எலுமிச்சைச்சாறு கலந்து பரிமாறவும்.
|