மேத்தி மட்ரி
என்னென்ன தேவை?
மைதா - 1 கப், மேத்தி (காய்ந்த வெந்தயக்கீரை) - 1 டீஸ்பூன், ஓமம்/சோம்பு - 1 டீஸ்பூன், உப்பு, பொரிக்க எண்ணெய் - தேவைக்கு, வெண்ெணய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது?
பாத்திரத்தில் மைதா, வெண்ணெய் சேர்த்து பிசறி மேத்தி, ஓமம், உப்பு சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் தெளித்து பிசைந்து சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி வடைகளாக அமுக்கி முள் கரண்டியால் குத்தி சூடான எண்ணெயில் பொரித்தெடுத்து பரிமாறவும்.
|