வெஜிடபுள் மோர்
என்னென்ன தேவை?
வெண்ணெய் நீக்கிய மோர் - 200 மி.லி., துருவிய வெள்ளரிக்காய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன், நறுக்கிய மல்லித்தழை - சிறிது, துருவிய கேரட் - 1 டேபிள்ஸ்பூன், சீரகம் - 1 டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கு.
எப்படிச் செய்வது?
வெண்ணெய் நீக்கிய மோரில் 50 மி.லி. தண்ணீர் சேர்த்து, துருவிய வெள்ளரிக்காய், கேரட், சீரகம், உப்பு, மல்லித்தழையைச் சேர்த்து நன்கு கலந்து பரிமாறவும். மோரைப் புளிக்காமல் குடிக்கவும்.
|