மணத்தக்காளி கீரை தண்ணிச்சாறு
என்னென்ன தேவை?
நறுக்கிய மணத் தக்காளிக்கீரை - 3 கப், தேங்காய்ப்பால் - 1 கப், மிளகுத்தூள் - 1 டீஸ்பூன், நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம் - 2 டேபிள் ஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கு.
எப்படிச் செய்வது?
அடிகனமான பாத்திரத்தில் மணத்தக்காளிக் கீரை, 1 கப் தண்ணீர் ஊற்றி, வெங்காயம், உப்பு சேர்த்து வேக விடவும். வெந்ததும் மிளகுத்தூள், தேங்காய்ப்பால் சேர்த்து ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கி, சாதத்துடன் பரிமாறவும்.
|