கிரீன் ஆப்பிள் ஜூஸ்
என்னென்ன தேவை?
கிரீன் ஆப்பிள் - 1, ஃப்ரெஷ் பாலக் இலை - 1/2 கப், வெள்ளரிக்காய் - 1, எலுமிச்சைப்பழம் - 1, உப்பு - சிட்டிகை, தண்ணீர் - 1½ டம்ளர்.
எப்படிச் செய்வது?
எலுமிச்சைப் பழச்சாறு பிழிந்தெடுத்து உப்பு போட்டு வைத்துக் கொள்ளவும். நறுக்கிய ஆப்பிள், பாலக் இலை, நறுக்கிய வெள்ளரிக்காய், உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு அரைத்து வடிகட்டி, எலுமிச்சைப் பழச்சாறு கலந்து பரிமாறவும்.
குறிப்பு: தேவையானால் மிளகுப் பொடி சேர்க்கலாம்.
|