கோல்ட் காபி மில்க் ஷேக்
-ருக்மணிதேவி நாகராஜன்
1. ஒரு டீஸ்பூன் சுடுதண்ணீரில் ஒரு டீஸ்பூன் இன்ஸ்டன்ட் காபி பவுடரை இட்டு கலக்கவும்.
2. ஒரு கப் குளிர்ந்த பாலில் தயாராக உள்ள காபி டிகாஷனை சேர்க்கவும்.
3. கோகோ பவுடர் 1 டீஸ்பூன், சுகர் பவுடர் 2 டீஸ்பூன் இணைக்கவும்.
4. தேவையான ஐஸ் க்யூபை சேர்க்கவும்.
5. மிக்ஸியில் நன்றாக நுரைவர அடிக்கவும்.
6. கண்ணாடி குவளையில் சாக்லெட் சிரப்பை சுற்றி ஊற்றவும்.
7. தயாராக உள்ள கோல்ட் காபியினை குவளையில் நிரப்பவும்.
8. சம்மரை சமாளிக்கவும்.
|